VI thermomix safetyproject vietnamese

Chỉ dẫn an toàn bổ sung
cho thiết bị Thermomix® của bạn

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng, cũng như bạn, luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi tại Vorwerk. Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của Vorwerk. Điều này đặc biệt áp dụng cho Thermomix®.

Với hơn 8 triệu thiết bị TM6 và TM5 được bán trên toàn thế giới, Thermomix® đã trở nên phổ biến trong nhiều năm và cho đến nay là thiết bị chế biến thực phẩm có số lượng nhiều nhất trên thị trường. Hơn nữa, là một tổ chức bán hàng trực tiếp, chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cố vấn và khách hàng của Thermomix® trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi xác định được từ rất sớm các lĩnh vực cần quan tâm hiếm gặp có thể làm ảnh hưởng đến việc sử dụng Thermomix®. 

Chúng tôi đã quan sát thấy một số trường hợp trên thị trường có vấn đề phát sinh khi sử dụng Thermomix®. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đưa ra một cảnh báo công khai tự nguyện vào ngày 23 tháng 8 năm 2022 về vấn đề có thể xảy ra như một biện pháp phòng ngừa.

     

Những gì chúng tôi đã quan sát và cảnh báo công khai tự nguyện

Khi lắp cốc đo tiêu chuẩn vào Thermomix® TM6, cốc sẽ vừa khít với nắp, giúp cốc không bị rơi ra ngoài khi tháo nắp bình trộn. Cốc đong trên TM6 được thiết kế sao cho đủ hơi từ bình trộn có thể thoát ra ở các cạnh khi nấu hoặc ninh. Tuy nhiên, trong quá trình nấu hoặc khi làm theo một số công thức nhất định, các nguyên liệu có thể nổi lên trên, bị nén và ngăn hơi nước thoát ra ngoài.

Do đó, trong một số trường hợp cực kỳ hiếm gặp, áp suất tăng có thể tích tụ trong bình trộn trong quá trình nấu hoặc ninh (hoặc đun ở nhiệt độ 95°C / 200°F trở lên), có thể dẫn đến thực phẩm nóng tràn ra ngoài một cách đột ngột và mất kiểm soát, mà trong một số trường hợp có thể gây bỏng.

Cần lưu ý rằng trong mọi trường hợp, khả năng thức ăn nóng bị tràn ra hoặc trào ra cao hơn đáng kể nếu vượt quá mức đổ đầy được khuyến nghị trong sách hướng dẫn và cũng được chỉ ra bên trong bình trộn.

Giải pháp

bimby tm6 peas and simmering basket on top
bimby tm6 peas and simmering basket on top
bimby tm6 peas and simmering basket on top

     

thermomix tm6 soup correct

Tránh đổ đầy bình trộn

Phải luôn tuân thủ mức đổ đầy tối đa hiện có cho bình trộn (2,2L cho Thermomix® TM6 và Thermomix® TM5).
 

thermomix tm6 broccoli varoma

Súp, thịt hầm và mứt

Súp, thịt hầm và mứt phải luôn được nấu ở nhiệt độ không cao hơn 100°C (212°F). Đối với các công thức nấu ăn yêu cầu nhiệt độ cao hơn, Varoma® sẽ được sử dụng, như được chỉ định trong công thức.
 

thermomix tm6 peas and simmering basket

Công thức nấu ăn yêu cầu giỏ hấp

Một số công thức nấu ăn yêu cầu giỏ hấp được sử dụng trong bình trộn. Đối với những công thức này, vẫn có thể sử dụng cốc đong.

Sự khác biệt giữa cốc đo TM6 và TM5

Điều chỉnh Nấu theo hướng dẫn và Nấu thủ công

int thermomix TM6 product in use woman hands medium

Nằm trong kế hoạch phát triển liên tục của Thermomix®, chúng tôi đã điều chỉnh các công thức nấu ăn có sẵn trong Nấu theo hướng dẫn để phản ánh điều này, để bạn có thể tiếp tục nấu ăn với cách sử dụng chính xác. Hơn nữa, phần mềm cho Thermomix® TM6 đã được cập nhật và có sẵn trên thiết bị của bạn khi được kết nối với Wi-Fi. Vui lòng chấp nhận bản cập nhật phần mềm mới để nhận thêm hướng dẫn an toàn khi nấu ăn mà không cần sử dụng cả chức năng Nấu theo hướng dẫn.

Chúng tôi cũng đang tích cực cung cấp thông tin về biện pháp phòng ngừa và tự nguyện này trong sổ tay hướng dẫn cập nhật của chúng tôi, trên nền tảng công thức Cookidoo® của chúng tôi và tại các buổi giới thiệu sản phẩm.
 

     

Nấu theo hướng dẫn

Điều chỉnh Nấu theo hướng dẫn cho TM6

Nấu thủ công

Điều chỉnh Nấu thủ công cho TM6